สีโป๊วทังสเตน

ทังสเตนสีโป๊วรูปภาพ

ความหนาแน่นของสีโป๊วทังสเตนคือ 10 กรัม / cm3 สีโป๊วทังสเตนนั้นไม่แข็งและง่ายต่อการขึ้นรูปทุกรูปร่างเพื่อให้คุณสามารถออกแบบได้ตามที่คุณต้องการและใช้งานง่าย สัมผัสกับอากาศและแสงแดดเป็นเวลาหลายสัปดาห์

สีโป๊วทังสเตนเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการชั่งน้ำหนักที่มีความหนาแน่นสูงและเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับการจูนแบบละเอียดและการปรับแต่งในนาทีสุดท้ายและมีสีหลากหลายให้เลือก

สีโป๊วทังสเตนสามารถใช้ในการชั่งน้ำหนักรถ Pinewood Derby, Awana และ Royal Ranger ได้อย่างแม่นยำและสามารถควบคุมตำแหน่งและจำนวนรถที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ

จากนั้นฉาบทังสเตนก็ใช้เป็นเครื่องมือตกปลา การปรับปรุงอ่างซิงค์ทังสเตนที่ปรับปรุงแล้วจะเร็วกว่าตะกั่วเพื่อให้ตัวอ่อนลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งแตกต่างจากช็อตที่มีน้ำหนักคงที่ด้วย putty ทังสเตนคุณสามารถเลือกความสมดุลที่คุณต้องการและรูปร่างขนาดใด ๆ ต่อความลึกของน้ำและปริมาณ

ข้อดีฉาบทังสเตน
มีคนพูดว่า "ทังสเตนที่เป็นของแข็งหรือบริสุทธิ์" ไม่ได้หมายความว่ามันเป็นจริง ทังสเตนโดยตัวของมันเองเป็นวัสดุที่ไม่เสถียรและสามารถอยู่กับโลหะผสมของนิกเกิลทองแดงเหล็กหรือส่วนผสมของพวกเขาเมื่อผสมกับสารยึดเกาะพอลิเมอร์สีโป๊วทังสเตนจะออกมา
ทังสเตนเป็นโลหะที่มีความหนาแน่นสูงสุดหนึ่งน้ำหนักหนักกว่าตะกั่ว 1.7 เท่ามีเพียงทองคำทองคำขาวและโลหะหายากอื่น ๆ ที่มีความหนาแน่นใกล้เคียงกัน ทังสเตนยังไม่เป็นพิษและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมดังนั้นจึงปลอดภัยสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ในการจัดการและทำงานด้วย ในขณะที่โปรดจำไว้ว่าผงสำหรับอุดรูทังสเตนไม่ใช่ของเล่นหรืออาหารให้วางห่างจากปากของคุณและล้างมือให้สะอาดหลังจากใช้งาน