Vonfram Putty

Vonfram hình ảnh

Mật độ của vonfram putty là 10 g / cm3.Vonfram Putty không cứng và dễ đúc theo bất kỳ hình dạng nào, do đó bạn có thể có bất kỳ thiết kế nào bạn muốn, và dễ áp ​​dụng và sẽ không bị khô ngay cả sau khi vài tuần tiếp xúc với không khí và ánh sáng mặt trời.

Vonfram putty rất tốt cho trọng số mật độ cao và nó rất thiết thực để tinh chỉnh và điều chỉnh phút cuối cùng, và nhiều màu sắc khác nhau được cung cấp.

Vonfram putty có thể được sử dụng để đối trọng với xe gỗ thông, gỗ thông, Awana và Royal Ranger và có thể kiểm soát chính xác vị trí và số lượng đặt trên xe vì đây là đặc tính vật lý mềm.

Sau đó, putty vonfram cũng được sử dụng như tàu đánh cá. Cải thiện vonfram chìm putty chìm nhanh hơn chì để có được các nữ thần của bạn xuống nhanh chóng. Không giống như bắn trong đó có trọng lượng cố định, với vonfram putty, bạn có thể chọn mức độ cân bằng mà bạn muốn và định hình bất kỳ kích thước nào cho độ sâu và thể tích nước.

Ưu điểm của vonfram
Ai đó nói "Vonfram rắn hoặc tinh khiết" không có nghĩa là nó thực sự. Vonfram tự nó là một vật liệu không ổn định, và có thể với một hợp kim liên kết của niken, đồng, sắt hoặc kết hợp của chúng, khi trộn với một chất kết dính polymer, bột bả vonfram đi ra.
Vonfram là kim loại có mật độ cao nhất nặng hơn 1,7 lần so với chì, chỉ vàng, bạch kim và một số kim loại hiếm khác có mật độ tương tự. Vonfram cũng không độc hại và thân thiện với môi trường, vì vậy nó an toàn cho trẻ em và người lớn để xử lý và làm việc. Mặc dù hãy nhớ rằng putty vonfram không phải là một món đồ chơi hay thực phẩm, hãy để nó cách xa miệng và rửa tay sau khi xử lý.